HD Cảnh Sát Người Máy

Cảnh Sát Người Máy

Robocop (2014)
Status:
HD VietSub
Thể loại:
Hành Động, Hình Sự, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ,
Đạo diễn:
José Padilha
Diễn viên:
Gary Oldman, Michael Keaton, Michael K. Williams, Jay Baruchel, Marianne Jean-Baptiste, Samuel L. Jackson, Aimee Garcia, Joel Kinnaman, Abbie Cornish, Jackie Earle Haley, Jennifer Ehle, Douglas Urbanski, John Paul Ruttan, Patrick Garrow, K.c. Collins
Thời lượng:
117 phút
Năm phát hành:
2014
4,095
6.6
9.5 / 2 lượt
Thông tin
Cảnh Sát Người Máy

Tại thành phố Detroit, Mỹ, năm 2028, bọn tội phạm được trang bị nhiều vũ khí tối tân khiến công việc của các cảnh sát ngày một trở nên vô cùng nguy hiểm. Sĩ quan Alex Murphy trở thành cái gai trong mắt giới tội phạm nên bị chúng quyết tâm trừ khử. Vụ đánh bom đã khiến Alex nát gần hết người và đối mặt với cái chết. Lúc này, một tập đoàn công nghệ đang chế tạo siêu người máy đã đưa cho gia đình Alex một đề nghị không thể chối từ: đưa cơ thể anh vào robot để tiếp tục sống và chiến đấu.

Bộ đồ RoboCop mang đến cho Alex sự sống và sức mạnh, nhưng đôi khi nó còn chi phối và điều khiển chính bản thân anh. Alex phải tìm cách cân bằng giữa lý trí, tình cảm với sức mạnh phi thường mà mình có, để chống lại kẻ thù và bảo vệ gia đình.

Bộ phim được làm lại dựa trên bộ phim cùng tên vốn rất thành công năm 1987. Gần 30 năm sau, sự phát triển của công nghệ đã giúp các nhà làm phim thỏa sức sáng tác ra nhiều loại vũ khí, trang bị "ngầu" hơn cho nhân vật Robocop này. Chẳng hạn như chiếc mặt nạ linh hoạt. Thông thường, gương mặt của Alex được để hở nhưng khi có nguy hiểm tới gần, tấm mặt nạ được kéo xuống kèm dải đèn led màu đỏ báo hiệu trạng thái chiến đấu sẵn sàng. Đây cũng là điểm đặc biệt so với bộ đồ của những siêu anh hùng khác, nhờ đó, khán giả có thể cảm nhận rõ hơn những diễn biến tâm lý của nhân vật.

Cảnh Sát Người Máy - RoboCop

Cảnh Sát Người Máy - RoboCop

Cảnh Sát Người Máy - RoboCop

Bình luận

Phim liên quan

Người Hùng HD-VietSub Người Hùng Machete Kills
Hiệp Sĩ Mù HD-VietSub Hiệp Sĩ Mù Daredevil
Đội Tuần Tra Seal HD-VietSub Đội Tuần Tra Seal Seal Patrol (blackjacks)
Truy Sát HD-VietSub Truy Sát Wanted
Đội Đặc Nhiệm Power Tập 9 VietSub Đội Đặc Nhiệm Power Powers Season 1
Quái Vật HD-VietSub Quái Vật Monsters 2015